Chữa tai biến mạch mãu não với đông trùng hạ thảo

Tai biến mạch máu não là một căn bệnh xảy ra khi lượng máu đưa lên não bị nhưng đột ngột. Hiện tượng này được giải thích là do tắc mạch máu não hoặc vỡ mạch máu não. Bệnh tai biến mạch máu não ở người cao tuổi là dạng tai biến gặp phổ biến nhất, bởi lúc đó, sức khỏe của người già đã bị suy yếu, sức đề kháng giảm nên nếu tai biến xảy ra thì tỷ lệ tử vong là rất cao.

Tai biến mạch máu não là bệnh nhập viện chiếm tỉ lệ cao nhất trong nhóm bệnh thần kinh. Đây là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ hai trên thế giới (sau bệnh ung thư).

Nguyên nhân gây tai biến mạch máu não thường bắt nguồn từ  bệnh: cao huyết áp, xơ vữa động mạch, các bệnh về tim, chảy máu, xuất huyết não. Những tác động này gây nguy hiểm cho người bệnh

Bệnh nhân hoặc tử vong hoặc sống sót với những di chứng nặng nề, lâu dài. Khả năng tái diễn cao, tác động lớn đến sức khỏe cộng đồng và kinh tế quốc dân. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu gây tàn phế ở các nước phát triển.

Đông trùng hạ thảo có chứa Cordycepin giúp làm bền thành mạch và thanh lọc lắng đọng trong máu, do vậy giảm thiểu lớn nguy cơ tai biến.

Đông trùng hạ thảo cũng có tác dụng làm giãn những mạch máu, tăng cường lưu lượng tuần hoàn não và tim thông qua cơ chế hưng phấn ở cơ trơn thành mạch. Mặt khác, đông trùng hạ thảo còn có khả năng điều chỉnh được lipit máu, làm giảm lượng cholesterol và lipoprotein giúp hạn chế quá trình tiến triển của bệnh xơ vữa động mạch, rất tốt cho người mắc bệnh béo phì, tiểu đường và giảm nguy cơ tai biến mạch máu não.

Song song với việc đó, đông trùng hạ thảo sẽ tiếp tục bồi bổ sức khỏe cho người bệnh. Kiên trì sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách, đúng liều lượng, kết hợp với chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh, người tai biến có thể trở về cuộc sống bình thường