Chữa vô sinh cho cả nam và nữ bằng đông trùng hạ thảo

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với người hiếm muộn

Trong thành phần của đông trùng hạ thảo có hơn 17 loại axit amin khác nhau với thành phần đạm thực vật quý hiếm cùng với các loại vitamin. Đặc biệt là thành phần trong đông trùng hạ thảo có Selen – tác dụng tăng cường thể lực, giúp hưng phấn trong quan hệ tình dục cho cả nam và nữ. Và đặc biệt, đây còn là một loại thực phẩm giúp cường dương, tăng độ dẻo dai, cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới, tăng ham muốn,….

  1. Đối với nam giới

Không chỉ dừng lại ở đó mà đông trùng hạ thảo còn có tác dụng thúc đẩy quá trình sản sinh tinh trùng mới, tinh trùng khỏe mạnh, giảm thiểu tinh trùng yếu và kém chất lượng. Và trong đông trùng hạ thảo còn có thành phần Adenosine, Mannitol có tác dụng làm tăng khả năng giãn nở ở các mạch máu, tăng độ bền của thành mạch, tăng tưới máu tới các bộ phận của cơ thể, lưu thông máu của thận và các cơ quan sinh sản, tăng khả năng tiết testosterone – đây là một loại hormone có vai trò quan trọng trong việc sinh sản ở nam giới, tăng số lượng và chất lượng của tinh trùng.

Nhưng không chỉ có tác dụng đối với nam giới mà đông trùng hạ thảo còn rất tốt trong vấn đề sinh lý ở phụ nữ.

  1. Đối với nữ giới

Trong Đông y, các lương y thường tìm cái gọi là “gốc” của vấn đề rồi từ đó mới tìm ra phương pháp chữa trị. Đối với vô sinh nữ thì hầu hết đều liên quan đến sự không ổn định của tử cung. Trong đó, vô sinh do tử cung người phụ nữ bị hàn hay còn gọi là tử cung lạnh gây nên là chủ yếu. Do đó, phương pháp để chữa trị chính là làm cho tử cung dần hồi phụ trở về trạng thái sinh nhiệt ở mức độ bình thường để người phụ nữ lấy lại khả năng mang thai của mình.

Nhờ khả năng lưu thông khí huyết rất tốt nên tử cung, và đặc biệt là lớp nội mạc tử cung luôn được tăng cường cung cấp oxy, chất dinh dưỡng và đặc biệt là hormone sinh dục để đảm bảo quá trình trao đổi, sinh trưởng và phát triển bình thường. Từ đó tăng khả năng thụ thai cũng như nuôi dưỡng sự phát triển bình thường của phôi thai, giúp gieo mầm hạnh phúc cho phụ nữ vô sinh  do chứng tử cung lạnh.

Đông trùng hạ thảo với đặc tính giữ ấm, bồi bổ, hồi phục sức khỏe cho nữ giới, nuôi dưỡng cơ thể, loại bỏ các tế bào lạ, làm tử cung khỏe mạnh hơn, tạo môi trường tốt cho thai nhi phát triển.

Ngoài ra, thảo dược đông trùng hạ thảo còn giúp tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi, phòng – hỗ trợ một số căn bệnh là nguyên nhân gây ra hiếm muộn ở nam giới như: nhiễm trùng ở cơ quan sinh sản, bệnh gan, thận, thiếu tế bào máu,…
Như vậy, chỉ với một số các thông tin chúng tôi chia sẻ trên thì bạn có thể thấy được rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng rất là tốt.  Ngoài việc dùng đông trùng hạ thảo điều trị hiếm muộn thì các cặp vợ chồng nên có một chế độ khoa học và lành mạnh để duy trì và đảm bảo sức khỏe, tăng cơ hội có con.