Đàn ông có nên sử dụng đông trùng hạ thảo?

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với đàn ông là không ai có thể phủ nhận. Trong đông trùng hạ thảo có chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp phái mạnh có thể làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh tật.

Đông trùng hạ thảo có chứa tới 17 acid amin khác nhau cùng rất nhiều nguyên tố vi lượng như: nhôm, kali, natri… Và đặc biệt, trong đông trùng hạ thảo còn chứa một số chất sinh học quan trọng  có tác dụng thần kỳ như:cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn chứa rất nhiều các vitamin khác nhau như: vitamin A, vitamin B2, vitamin C, vitamin E, vitamin K…  rất tốt cho việc bồi bổ sức khỏe cũng như phòng tránh, chữa trị một số bệnh.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông như thế nào?

Những tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với nam giới được nghiên cứu và có tác dụng rất thực tế như:

– Tăng cường sinh lực cho phái mạnh

Đông trùng hạ thảo cung cấp các axit amin và các dưỡng chất thiết yếu rất có lợi cho đàn ông, giúp họ lấy lại được sức khỏe và tinh thần làm việc nhanh chóng.

– Đông trùng hạ thảo giúp phòng chống bệnh tật

Đông trùng hạ thảo có chức năng tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ các tế bào của cơ thể, ngăn chặn không cho các tế bào lạ xâm phạm, phòng chống bệnh tật hiệu quả. Vì vậy, đàn ông có sức khỏe kém, hấp thụ chất dinh dưỡng kém, hay mắc bệnh tật nên sử dụng để cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

– Có lợi cho hệ tim mạch và não bộ

Tác dụng của đông trùng hạ thảo lớn nhất là làm tăng lưu lượng tuần hoàn máu và não, giúp giãn mạch và co bóp cơ trong thành mạch máu. Đông trùng hạ thảo giúp điều chỉnh sự gia tăng của lipid trong máu, giảm lượng cholesterol trong thức ăn, hạn chế tình trạng xơ vữa mạch máu ở các quý ông.

– Giải độc gan

Nam giới thường giao lưu, gặp gỡ khách hàng, ăn nhậu, rượu bia nhiều…đây chính là nguy cơ mắc các bệnh về gan. Sử dụng đông trùng hạ thảo thiên nhiên Bhutan giúp các đấng mày râu giải độc tố trong gan, bảo vệ các tế bài gan hiệu quả.

– Cải thiện chức năng sinh lý cho phái mạnh

Theo Đông y, nam giới sử dụng đông trùng hạ thảo có tác dụng sinh tinh, ích khí. Bởi đông trùng hạ thảo là loại thượng dược có tính bình, vị ngọt phù hợp với nam giới xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh, suy giảm ham muốn tình dục. Mỗi lần nên sử dụng 5g đông trùng hạ thảo, có thể hầm với các loại thịt để dùng, mang đến những hiệu quả tích cực.