Điều trị ung thư bằng đông trùng hạ thảo

dong trung hạ thao

Ung thư đến nay vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Đông trùng hạ thảo là sản phẩm duy nhất có chứa các hoạt chất quý như: Cordycepin, Adenosine, Polysacharide,… có khả năng gây ức chế và trì hoãn sự phân hạch của các tế bào ung thư.

Sách y học cổ truyền xa xưa đã coi Đông trùng hạ thảo là vị thuốc “cải lão hoàn đồng”, “hồi xuân sinh lực”, có thể trị được “tứ chứng nan y”, là vị thuốc mà thời xưa các vị vua chúa tin dùng.

Hiện nay, trên thế giới chưa có sản phẩm nào có thể chữa được căn bệnh ung thư quái ác. Đông trùng hạ thảo là sản phẩm duy nhất có chứa các hoạt chất quý như: Cordycepin, Selen Adenosine, Polysacharide,… có khả năng gây ức chế và trì hoãn sự phân hạch của các tế bào ung thư.

Cordycepin là hợp chất được sử dụng phổ biến để hỗ trợ điều trị u bướu ác tính. Theo các nghiên cứu, tỷ lệ tình trạng bệnh được cải thiện đạt trên 91,7%. Chất Cordycepin quyết định tác dụng của đông trùng hạ thảo trong điều trị bệnh máu trắng, ung thư phổi, ung thư não và các triệu chứng u bướu ác tính khác. Hoạt chất cordyceptic acid trong đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường khả năng tự đề kháng và chống ung thư của cơ thể, nâng cao hàm lượng chất serum cortisol, thúc đẩy quá trình trao đổi a-xít nucleic và protein, đồng thời có tác dụng khống chế u bướu.

Chất selen là nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho cơ thể người, đây là trung tâm hoạt động của enzym glutathione peroxidase, men này được liên kết với chuỗi peptide (sự kết hợp của hai hay nhiều axit amin tạo thành chuỗi), zymoprotein (protein xúc tác) ở hình thức liên kết chất selenocysteine, đảm bảo tính thẩm thấu thông thường và ổn định của màng tế bào, đồng thời kích thích sản sinh chất globulin miễn dịch (immune globulin) và kháng thể tăng cường khả năng miễn dịch và chống ô-xy hóa của cơ thể, có thể khống chế sự sinh trưởng của các tế bào ung thư, thông qua việc chống đột biến gene để đạt được mục đích chống ung thư.

Không những thế, đông trùng hạ thảo còn cung cấp các axit amin, các chất dinh dưỡng để bồi bổ, phục hồi cơ thể đang bị suy kiệt của các bệnh nhân bị ung thư

Đông trùng hạ thảo có tác dụng tích cực đến các bệnh nhân sau phẫu thuật.
Một trong những đặc tính nổi bật của đông trùng hạ thảo là có tác dụng hỗ trợ điều trị, làm tiêu giảm các khối u lành tính và ác tính, cải thiện rõ ràng tình trạng bệnh, đặc biệt là bệnh nhân ung thư.
Đông trùng hạ thảo còn góp phần làm giảm các biến chứng sau phẫu thuật, đẩy nhanh quá trình làm liền vết mổ. Kiên trì dùng đông trùng hạ thảo có thể làm ức chế sự sinh trưởng và di căn của các khối u, tế bào ung thư một cách rõ rệt. Đồng thời, đông trùng hạ thảo còn giúp gia tăng lượng bạch cầu và tiểu cầu trong máu, sản sinh ra máu mới, nhanh chóng cải thiện các triệu chứng như buồn nôn, chán ăn, rụng tóc, mất ngủ của những bệnh nhân hóa trị.
Sử dụng đông trùng hạ thảo hàng ngày có thể ngăn chặn sự phát triển, tái phát của các khối u trong cơ thể con người. Các dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo nâng cao năng lượng cơ thể, tăng khả năng chống chịu cái lạnh, giảm mệt mỏi. Hiệu quả rất tốt với bệnh nhân sau phẫu thuật, với các triệu chứng như ăn không ngon, ngủ không sâu giấc, tinh thân sa sút.