Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Bhutan 10g loại A+ thượng thượng hạng

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Bhutan loại A thượng hạng (25- 35 ) con.

Ngoài cách được sử dụng trực tiếp, đông trùng hạ thảo thiên nhiên con được dùng để bào chế thuốc. Là một loại trong những vi thuốc quý của Đông Y. Nếu quý khách là các nhà thuốc đông y, hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

Giá :  Liên hệ

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Bhutan loại A+thượng thượng hạng. Giá trị dinh dưỡng cao, công dụng tuyệt vời.

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên ở Vương quốc Bhutan được tộc người tiểu số sống ở dãy núi Himalaya khai thác từ tự nhiên. Sau đó sơ chế hoàn toàn bằng phương pháp thủ công như làm sạch bằng nước suối, phơi khô trong bóng râm. Vì vậy để loại bỏ các tạp chất như bùn đất, bụi bặm rất nhỏ bán vào, chúng ta thường ngâm vào nước ấm 2 phút rồi sửa sạch trước khi mang ra sử dụng:

1. Ăn trực tiếp.

Đây là cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Sau khi làm sạch, người dùng có thể cho vào miệng nhai nhuyễn rồi uống nước. Có thể không phù hợp với một số người vì nó hơi cứng và có mùi vị hơi tanh. Mỗi ngày dùng 1 con, rất tốt cho sức khỏe.

2. Hãm với nước nóng ấm.

Cho khoảng từ 1-2 con đông trùng hạ thảo ngâm trong cốc nước nóng 60-80oC, cho đến khi nước nguội thì uống rồi nhai hết cả xác Trùng thảo.

 

3. Nghiền bột nấu cháo hoặc nấu canh, soup, lẩu

Dùng bồi bổ cho người đang bị bệnh, người già yếu. Dùng từ 1-3 con Trùng Thảo xay nhuyễn và cho vào bát cháo nóng. Ngoài ra có thể hầm với những thực phẩm bổ dưỡng khác như đông trùng hạ thảo hầm baba, đông trùng hạ thảo hầm thịt dê, đông trùng hạ thảo hầm sườn non, các loại canh dưỡng nhan.

4. Ngâm với rượu.

Cho khoảng 10g đông trùng hạ thảo vào 3lit rượu trắng, ngâm khoảng 1 tháng. Sau đó, có thể dùng rượu này để uống. Mỗi ngày nên dùng 1 lượng ít khoảng 20ml, tránh uống quá nhiều có thể gây phản tác dụng.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN NHIÊN NGUYÊN CON – NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ BHUTAN cam kết :

  1. 100% có NGUỒN GỐC xuất xứ từ BHUTAN
  2. 100% CHẤT LƯỢNG AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
  3. 100% KHAI THÁC HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN  

Hãy LIÊN HỆ ngay với chúng tôi để mang về món quà VÔ GIÁ mà thiên nhiên ban tặng.